Sound & Lighting VN

Hoàn thiện hơn Nghệ thuật nghe nhìn

Hi !

Posted by tuyenphuc trên 15 Tháng Năm, 2008


Chào các bạn.

Xin tự giới thiệu tôi là Lê tuyên Phúc, là người đã gắn bó với nghề âm thanh, ánh sáng ở VN hơn 30 năm nay. Xin chào các bạn đã và chưa quen bỏ chút thì giờ ghé thăm blog này.

Tôi muốn làm quen với tất cả anh em làm nghề này, để gắn bó và trao đổi kỹ thuật và kinh nghiệm nghề nghiệp. Mong sao các bạn ghé blog và post những bài viết của các bạn về tất cả các vấn đề về âm thanh, ánh sáng.

Tôi sẽ làm nhiều categories thích hợp với nhiều chủ đề như Sound, HiFi, Lighting, Buy&Sale v.v để các bạn tùy ý có thể vào các trang các bạn thích.

Với các bạn trẻ mới vào nghề này, nếu các bạn thích và có những thắc mắc về âm thanh, ánh sáng, các bạn cứ việc comments. Tôi xin mạo muội với kinh nghiệm của người đi trước, nếu tôi biết, xin trao đổi. Nếu tôi bí, sẽ có các bạn khác sẽ trao đổi cùng bạn.

Với mong muốn tạo sự liên kết với các bạn yêu nghề. Nay có dư chút thì giờ làm blog này, xin các bạn hưởng ứng.

Lê tuyên Phúc.

(soundlightingvn@gmail.com)

(soundlightingvn@yahoo.com)

Note:

-Các bạn khi post hay comment, nếu có thể được xin dùng tên thật hoặc tên công ty để blog được trong sáng và thắt chặt thêm tình đồng nghiệp.

-Khi các bạn muốn post bài mới, xin email cho tôi.

Advertisements

6 phản hồi to “Hi !”

 1. tuyenphuc said

  Số ĐT của anh có sẵn ở About me.
  Năm ngoái, anh có ra Huế làm AT AS ở KS Camelia 10 ngày, rất tiếc. Khi nào em vào SG, phone cho anh, sẽ gặp gỡ nhau sau.
  Dạo này quá bận công việc, chưa viết bài tiếp được, ra Tết, rảnh sẽ viết bù.
  Phúc.

 2. pham Hoang said

  ko the noi den a Phuc ma ko dung den chu TUYET VOI.E la ky thuat am thanh anh sang cua mot nha hat nghe thuat tai Hue.Trong linh vuc nay thi o Hue con han che nhieu lam a Phuc oi.E mong a Phuc nhan them mot de tu nay nua nhe.Neu duoc a cho e so dien thoai va dia chi de luc nao co dip di cong tac e se tim den a va duoc vinh hanh biet duoc a nguoi da gian tiep cho e nhieu kinh nghiem suong mau nen e da thanh cong nhieu chuong trinh lon tai Hue.
  Pham Hoang .Nha hat truyen thong Cung dinh Hue.
  DT.0914 125 225

 3. luuhongnen said

  Cảm ơn anh Phúc!Tôi năm nay 29 tuổi, bắt đầu làm cho 1 cty ánh sáng từ năm 2001 đến nay cũng biết đựoc chút ít về Studio24 Cretor1024 & sunlite.Tôi biết ở VN còn rất nhiều tên tuổi về âm thanh và ánh sáng như các anh Ngọc Bảo, Dũng Martin hay là những người đang làm trong các cty lớn ở VN như Ngọc Vũ, Hữu Tài, Fantasies, Phúc Thịnh, Văn Nghệ… nhưng tất cả họ chưa bao giờ xuất hiện ở trên mạng. Trứơc đây tôi cũng thường xuyên lên mạng để tìm kiếm những thứ liên quan về ánh sáng, nhưng không khi nào tìm thấy những trang web hay là blog tiếng Việt. Hôm nay tôi vào google đánh mấy chữ thì găp được blog này. Tôi rất vui vì anh đã không tiếc công sức để chia sẻ với mọi người những kiến thức của mình. Hi vọng anh sẽ tiếp tục phát huy những điều tốt đẹp này để mọi người tham khảo. Tôi cũng xin cám ơn vì đã down được soft CompuCAD version 1.20 R1 để về nghiên cứu. Chúc anh nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống

 4. le quang Hao said

  Chao anh Phuc. em rat muon duoc hoc hoi ve nghanh am thanh anh sang vi em con rat yeu ve nghe nay. em co nhieu thiet bi nhung chua biet sư dung het. neu anh co dip ra Hn moi anh den cho em choi va trao doi ve AT AS anh nhe so dt cua em: 0912122010

 5. tang duc loc said

  Chao anh Phuc va cac ban dong nghiep.
  Toi xin tu gioi thieu: Toi ten la: Tang Duc Loc, 50 tuoi, Dia chi: 75 Nguyen Huu Huan, NhaTrang. Lam nghe cho thue am thanh o NhaTrang duoc 6 nam. Toi co vai dan am thanh nho nho thoi: 1″ full, 1″ sub, 1″ monitor.
  Toi cung giong nhu anh Mai Tham. Toi den voi nghe nay that tinh co, khong Thay, khong co ban dong nghiep, tieng Anh thi kem. Nhieu khi thac mac kg biet hoi ai. Len Net xem Manual thi chu biet chu khong, hieu mang mang thoi. Doi khi dem thac mac cua minh hoi dong nghiep thi thay ho tra loi khong dung nhu suy luan cua minh (Toi co 1 thoi gian lam nghe sua chua Dien tu).
  Toi tim duoc Blog nay cung rat tinh co khi len mang VNAV de xem anh em noi ve Ky Thuat Am Thanh va rat mung khi xem duoc blog cua anh. Mot nguoi DAN ANH yeu nghe,khong ngai bo thoi gian, cong suc,co le ca tien bac nua. San sang truyen dat kien thuc va kinh nghiem cua minh cho moi nguoi. THAT DANG QUY!
  Toi co hoi anh mot van de ve Z va Balance thi duoc anh tra loi ngay, ngoai su mong doi cua toi.
  Cam giac cua toi giong nhu 1 nguoi dang tap boi ma co nguoi dem cho minh mot cai phao vay.

  Xin cam on long tot va su nhiet tinh cua anh Phuc.
  Xin duoc lam quen va trao doi kinh nghiem voi tat ca cac ban dong nghiep. Chao than ai!

 6. Mai Tham said

  Chao anh Phuc!
  Em la H.Tham dang lam trong linh vuc truyen hinh va to chuc bieu dien. Vi muon tim hieu nhieu hon ve am thanh – anh sang de co the lam tot hon trong khau san xuat chuong trinh, em da len mang tim thu va mung ron khi phat hien ra blog cua anh. That dang quy khi anh da co nha y chia se kien thuc va kinh nghiem cua minh tren blog. Cho phep e vao day thuong xuyen de hoc hoi nhe.
  Hy vong co co hoi gap go va hop tac voi anh.
  Tran trong!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: